5 mẫu đồng hồ sang chảnh mới nhất của năm 2014

Trong tháng tư vừa qua, Hội chợ Triển lãm Quốc tế về đồng hồ và trang sức  cao cấp Baselworld 2014 được tổ chức với sự quy tụ của rất nhiều thương hiệu đồng hồ danh tiếng khắp nơi. Các hang Oris, Omega, Girard-Perregaux, Rolex… đua nhau giới thiệu các mẫu đồng hồ mới nhất. Cùng Menly điểm qua 5 mẫu đồng hồ cao cấp mới nhất được bình chọn và yêu thích tại Baseworld 2014.

Rolex Sea-Dweller 4000

Baselworld năm nay lại trùng hợp với sự trở lại của mẫu Rolex’s Oyster Perpetual Sea-Dweller. Chiếc đồng hồ này vô cùng tuyệt vời với các nhà thám hiểm đại dương hay những quý ông mê khám phá biển. Nó được chế tác với viên kim cương 40mm và khả năng chịu được độ sâu  1200 mét. Đặc biệt hơn cả tuyệt phẩm này còn sử dụng công nghệ ánh sáng xanh và một van có khả năng thoát khí heli khi dưới nước.

5-mau-dong-ho-sang-chanh-moi-nhat-nam-2014-01

Louis Vuitton Escale Worldtime

Một chiếc đồng hồ làm thủ công xuất sắc gồm một viên vàng trắng 41mm và 30 màu sắc khác nhau mô tả cho 24 thành phố và quốc gia. 3 vòng thể hiện cho giờ, phút, giây khác biệt hoàn toàn cho với những kim giờ giây thông thường. Đặc biệt hơn cả chỉ có mỗi 20 mẫu đồng hồ này được sản xuất hạn chế  ra trong năm nay.

5-mau-dong-ho-sang-chanh-moi-nhat-nam-2014-02

Omega Seamaster 300 Master Co-Axia

Được chế tác bằng lớp ceramic đen bóng cùng dây đeo bằng thép không gỉ, Omega Seamaster 300 Master Co-Axia đem đến cho cổ tay của bạn sự thanh lịch cổ điển bậc nhất. Tuyệt cời hơn nữa khi chiếc đồng hồ này có khả năng điều chỉnh dây đeo, mùi giờ và chống lại được từ trường 15.000 gauss.

5-mau-dong-ho-sang-chanh-moi-nhat-nam-2014-03

Hublot Big Bang Unico 

Đây chình là chiếc đồng hồ dành riêng cho những quý  ông đam mê môn thể thao vua bóng đá đích thực. Hubloy Big Bang Unico chính là đồng hồ chính thức của FIFA World Cup năm nay. Bên cạnh đó, chiếc đồng hồ này còn có hai vòng quay phút và giây giống như nửa sân của một trận bóng. Màu sắc rực rỡ của Brazil, nước chủ nhà năm nay cũng được thêm thắt vào chiếc đồng hồ độc đáo.

5-mau-dong-ho-sang-chanh-moi-nhat-nam-2014-04

Zenith El Primero Chronomaster Tribute to Charles Vermot

Nổi bật với thiết kế màu xanh cobalt đẹp mắt và không kém phần sang trọng, Charles Vermot luôn là nhà tiên  phong trong lĩnh vực chế tạo chronograph của đồng hồ. Chiếc đồng hồ này được sản xuất giới hạn 1975 chiếc thôi, còn chần chừ gì mà không  sở hữu tuyệt phẩm này ngay  cho bạn.

5-mau-dong-ho-sang-chanh-moi-nhat-nam-2014-05