Mẹo chọn đồng hồ theo cổ tay cho quý ông

Cách chọn đồng hồ theo cổ tay

Hình thức và chất liệu của một chiếc đồng hồ chính hãng sẽ tôn lên vẻ sang trọng, sành điệu của một nam nhân thành đạt.

Đôi khi bạn sẽ tìm được trên những của hàng trực tuyến chiếc đồng hồ hàng hiệu với giá rất rẻ. Ví dụ như bạn sẽ tìm thấy thông tin về chiếc đồng hồ Rolex trị giá vài trăm đô la Mỹ chẳng hạn, điều đó thật khó tin phải không nào?

Những món hàng như thế thường chứa đựng rất nhiều yếu tố rủi ro và không đáng tin cậy, người ta sẽ mặc sức “phán” và “nổ” bằng đủ loại thuật ngữ mập mờ. Quyết định đúng đắn và an toàn cho bạn nhất chính là tìm đến một đại lí đã được  cấp quyền bán lẻ sản phẩm của những thương hiệu nổi tiếng.

Bước tiếp theo sẽ là cân nhắc mức giá phù hợp với ngân sách bạn đã đề ra. Nếu như chiếc đồng hồ bạn chọn vượt quá mức ngân sách cho phép, bạn có thể xem xét một vài lựa chọn khác phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Một chiếc đồng hồ bằng thép không gỉ hay dây da sẽ rẻ hơn đồng hồ làm bằng vàng trắng. Hay loại lên dây thường sẽ rẻ hơn đồng hồ tự động. ngoài những thương hiệu nổi tiếng và đắt tiền, bạn nên suy nghĩ đến việc lựa chọn một thương hiệu ít được biết đến nhưng trong khả năng cho phép tài chính mà vẫn không hề kém cạnh về chất lượng và mẫu mã.

Đừng kì vọng sẽ có sự giảm giá mạnh đối với những chiếc đồng hồ cao cấp, nếu bạn tình cờ tìm được một đại lí có thiện chí và sẵn sàng giảm giá, cứ thử đàm phán, tuy nhiên hiếm khi bạn có thể giảm được hơn 5% hay 10%. Đồng hồ tuy là một loại trang sức đắt tiền thể hiện đẳng cấp trong cuộc sống và công việc nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng có nhiều sự lựa chọn để có được những chiếc đồng hồ đắt giá nhất, đẳng cấp nhất.

Đã sẵn sàng để lựa chọn cho mình món vũ khí tối thượng này chưa nào, củng MENLY xem qua những bước quan trọng  khi lựa nhé!

Bạn nên chọn đồng hồ không thấm nước phần mặt đồng hồ được chế tạo sao cho khi nhúng xuống nước mà không ảnh hưởng đến cỗ máy thời gian.

fashion tips_ watch7

Chọn chất liệu quai cho đồng hồ bạn nên nhìn vào những dây quai đeo bằng da, kim loại hay vải và nhựa để lựa chọn nhãn hiệu và kiểu dáng cho mình. Thông thường, đồng hồ đeo tay dành cho những thương gia cần khẳng định vẻ đẹp tinh tế và đẳng cấp của nó. Vì thế bạn nên chọn loại dây quai kim loại bằng chất thép chống gỉ, hoặc nếu bạn dùng dây quai nhựa dành cho bơi lội, dây quai da dành cho bạn khi đi chơi…

Hãy lưu ý đến độ chính xác của đồng hồ, bạn nên quan sát kim đồng hồ và theo dõi độ chính xác của nó thông qua sự so sánh với chiếc đồng hồ khác. Những chiếc đồng hồ của nhãn hiệu uy tín và đắt tiền sẽ có độ chính xác cao hơn những chiếc đồng hồ rẻ và nhái nhãn hiệu.

Cũng cần cân nhắc khi chọn mặt đồng hồ tinh thể pha lê được pha cùng chất liệu có thể chống cự được va đập, trầy xước. Những loại mặt đồng hồ này thường đẹp và đắt tiền nhưng đem đến sự sang trọng, tinh tế. Ngoài ra còn có những chất liệu khác đẹp và có sức bền không kém đó là làm từ ngọc bích nhân tạo hoặc một loại nhựa pha với tinh thể pha lê.

Mẹo chọn lựa mặt đồng hồ phù hợp với cổ tay

Cổ tay hơi rậm rạp

Tránh sử dụng vòng tay kim loại có dạng liên kết móc xích, vì nó có thể kéo đi những sợi lông trên tay bạn. thay vào đó bạn nên sử dụng đồng hồ với dây đeo bằng da.

Chọn đồng hồ cho cổ tay nhiều lông

Cổ tay to

Nếu cánh tay của bạn quá to và khiến chiếc đồng hồ truyền thống trông quá nhỏ, bạn nên chọn mặt đồng hồ có đường kính tối thiểu 50mm với dây đeo có thể quấn đủ phần cổ tay to nhất.

Chọn đồng hồ cho cổ tay to

Cổ tay vừa phải

Một chiếc đồng hồ có mặt quá lớn so với cổ tay nhỏ trông không vừa mắt chút nào. Bạn nên tìm loại mặt đồng hồ hẹp hơn, với kích thước khoảng 38.5mm.

 

Chọn đồng hồ cho cổ tay vừa phải

Như vậy, nếu biết chọn lựa một chiếc đồng hồ phù hợp nam nhân sẽ dễ dàng thể hiện phong cách và cá tính của mình một cách hoàn hảo rồi đấy!

TÌm bài này ở Google:

  • đeo đồng hồ đúng cách
  • cách đeo đồng hồ nam đúng cách
  • cách đeo đồng hồ nam
  • cách chọn đồng hồ nam
  • đồng hồ cho nam tay nhỏ
  • đồng hồ nam tay nhỏ
  • tay nhỏ đeo đồng hồ nào đẹp
  • cách đeo đồng hồ
  • cổ tay nhỏ đeo đồng hồ gì
  • tay nho deo dong ho nao hop