Chọn nón mùa hè cùng bạn!

Ngày nay, xu hướng các quý ông khẳng định phong cách thời trang của riêng mình qua việc đội những chiếc mũ/nón độc lạ. Mũ/nón đang trở thành một món phụ kiện được ưa chuộng để trở nên đặc biệt và nổi bật. Không còn giới hạn trong mũ kết, hay nón fedora sốt từ hè năm ngoái, hè năm 2014 này những loại mũ/nón nào sẽ lên ngôi?

Fedora

Có thể nói rằng fedora là một món đồ đa zi năng, phù hợp với hầu hết các phong cách và được ưa chuộng bậc nhất trong giới thời trang tính tới thời điểm này. Kiểu dáng na ná nón phù thủy, vành nón rộng vừa phải nhưng đứng nón giúp nón không bị nhàu nhĩ khi cất giữ. Fedora được làm từ đa dạng chất liệu như cói, vải nỉ hay kể cả da.

Kết hợp được hầu hết các món đồ, nhưng Fedora thật sự đặc biệt khi mang chúng với áo sơ mi ôm, quần tây cùng blazer sáng màu. Hoàn hảo hơn nữa khi bạn có thể kết hợp thêm giày tây cổ điển và mắt kính sành điệu. Phong cách thanh lịch, tinh tế cùng Fedora là đây!

chon-non-cho-mua-he-cung-ban-04

chon-non-cho-mua-he-cung-ban-05

chon-non-cho-mua-he-cung-ban-06

Flat cap

Mũ này còn được gọi là mũ của người Scotland cổ điển, có từ thế kỷ thứ 14 xuất phát từ những người dân nhập cư ở Anh. Mũ flat cap được làm từ len và bông, nhưng phổ biến nhất là nó được tạo ra từ vải tweed. Bạn có thể lựa cho mình chiếc mũ cổ điển với màu trung tính như beige, đen hay caro đen trắng, tránh chọn cho mình những tông màu quá sáng. Quý ông có thể diện chiếc mũ này với áo thun, jeans theo kiểu trẻ trung hay cổ điển với suit & tie.

chon-non-cho-mua-he-cung-ban-09

chon-non-cho-mua-he-cung-ban-10

chon-non-cho-mua-he-cung-ban-13

chon-non-cho-mua-he-cung-ban-12

Panama

Là loại mũ có vành tròn, nhỏ với phần chóp giữa có nhiều nếp gấp lồi lõm phá cách. Chất liệu để tạo nên chiếc mũ này được lấy từ một loài cây thực vật của vùng đất Carludovica – được biết đến như một loại cọ. Chiếc mũ được người dân khéo léo bện và tết để tạo thành phẩm rất độc đáo.

Chiếc mũ Panama có màu trắng sáng, được tết và bện chặt đến nỗi các mắt được khít, mịn khiến chất lỏng như nước không thể lọt qua được. Còn gì tuyệt vời khi bạn đội panama kết hợp với suit, giày tây và kính phi công? Trông sẽ rất trẻ trung mà vẫn sang trọng.

chon-non-cho-mua-he-cung-ban-01

chon-non-cho-mua-he-cung-ban-07

chon-non-cho-mua-he-cung-ban-08

Snapback

Snapbach có từ những thập niên 90 và quay trở lại rầm rộ hơn cả. Kiểu dáng thể thao với hàng chữ được thiết kế nhiều màu sắc, nhiều câu chữ, thông điệp khác nhau. Một chiếc mũ với dòng logo đơn giản càng trở nên sành điệu và dễ kết hợp.

Với chiếc mũ nổi bật như thế này, tránh mang những chi tiết rườm rà, càng tối giản càng tốt. Bạn có thể chọn jeans, áo thun hay denim, giày thể thao hay những món đồ cá tính, năng động theo ý bạn.

chon-non-cho-mua-he-cung-ban-03

chon-non-cho-mua-he-cung-ban-15

 chon-non-cho-mua-he-cung-ban-14

 

TÌm bài này ở Google:

  • các loại mũ đẹp cho quý ông