Đánh giá nước hoa Bleu de Chanel cho nam

Chọn nước hoa cho nam là điều không hề khó bởi chúng ta có quá nhiều lựa chọn khác nhau trên thị trường hiện nay. Cá nhân mình, một vài năm trở lại đây mình thường xuyên dùng nước hoa fake Bleu de Chanel. Có thể do đây là thói quen khó bỏ và cũng có thể do vài cảm nhận sau đây của mình.

– Nguồn gốc: Trước hết, nước hoa fake Bleu de Chanel có nguồn gốc từ Singapore. Mình không rõ các bạn nghĩ thế nào nhưng cá nhân mình thì hoàn toàn ủng hộ nước hóa fake bởi một vài lý do như: độ lưu hương tốt, mùi hương ấn tượng, giá lại rẻ hơn nhiều so với hàng chính hãng.

Bao bì: Thân chai sở hữu màu xám khá sang trọng và mạnh mẽ. Cùng với những đường viền nhẹ nhàng đã khiến nước hoa fake Bleu de Chanel càng trở nên thanh lịch. Nắp chai vô cùng chắc chắn, giúp bạn bảo quản tốt nhất.

 nuoc hoa 3

– Mùi hương: Mùi hương đặc trưng của nước hoa fake Bleu de Chanel là hương gỗ kết hợp với một số mùi hương tự nhiên khác để tăng lên vẻ nam tính mà không kém phần năng động, cá tính.

–  Độ lưu hương: từ 8-10 tiếng, tùy theo từng hôm mình sử dụng.

– Cảm nhận khi sử dụng: Độ lưu hương khá lâu của sản phẩm khiến mình khá ưng ý. Đồng thời, mùi hương gỗ cũng luôn tạo ra sự lịch lãm đầy lôi cuốn. Tuy nhiên, do mùi hương này khá phổ biến nên mình thấy nhiều người dùng, khiến đôi khi mình có cảm giác bị chìm lại ở chốn đông người. Dù vậy thì do mùi hương nhẹ nhàng nên nước hoa fake Bleu de Chanel có thể được sử dụng trong suốt cả năm, cho dù mùa hè, thu hay đông. Do đó, mình cũng tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá cho việc mua nước hoa. Ngoài ra, do dễ hòa đồng, không kén hoàn cảnh xuất hiện nên mình dùng nước hoa fake Bleu de Chanel bất cứ khi nào như đi dạo phố, đi làm và cả đi chơi.

nuoc hoa

Thêm một ưu điểm mà nước hoa fake Bleu de Chanel khiến mình ưng ý là có thể dùng cho cả nam và nữ. Tất nhiên là với những bạn nữ cá tính như em gái mình. Bọn mình đều dùng chung sản phẩm này.

Với giá cả phải chăng, độ lưu hương lâu, phù hợp trong nhiều hoàn cảnh cũng như mọi mùa trong năm, mình nghĩ nước hoa fake Bleu de Chanel sẽ là lựa chọn khá ổn cho nam giới. Chỉ cần “đầu tư” một lần, bạn có thể sử dụng nước hoa fake Bleu de Chanel trong thời gian khá dài. Ngoài ra, sản phẩm này cũng có thể dùng làm quà tặng trong một số dịp cũng vô cùng thích hợp bởi hầu hết mọi người đều phù hợp khi sử dụng.

TÌm bài này ở Google:

  • đánh giá bleu de chanel