Hành trình đi tìm kem trị mụn hiệu quả

Với nhiều người, ngày qua ngày, cuộc chiến chống lại mụn luôn là nỗi ám ảnh dai dẳng mà chưa biết bao giờ kết thúc. Mình cũng từng trải qua thời gian như vậy nên rất thấu hiểu. Thế nên, mình muốn chia sẻ với các bạn, những người từng chung cảnh ngộ một vài điều như sau.

Hồi bị mụn, bất cứ ai mách sản phẩm nào, mình cũng đều dùng qua. Đó có thể là sản phẩm đắt tiền, vài trăm ngàn và đôi khi là cả những sản phẩm rẻ tiền với giá vài chục ngàn. Thế nhưng, có thể mình dùng các sản phẩm quá bừa bãi, có thể chúng chưa phù hợp với làn da nên tình trạng mụn đã không khắc phục được nhiều. Cho đến thời gian gần đây nhất, The men là sản phẩm mình dùng và đã có một số chuyển biến tích cực. Các bạn đừng nghĩ kem trị mụn là thứ gì đó thần kỳ có thể giúp bạn đẩy lùi mụn ngay lập tức. Điều bạn cần làm là kiên trì và chọn được sản phẩm phù hợp với da.

Xuất xứ: Nếu để ý, các bạn sẽ dễ dàng nhận thấy rằng trong một vài năm trở lại đây, hàng Thái Lan đã ngày một phổ biến tại thị trường Việt Nam. Tại sao lại phổ biến? Rõ ràng, nếu như hàng Trung Quốc bị tẩy chay khá nhiều thì hàng thái lại được ưa chuộng bởi chất lượng tốt, giá cả phải chăng. Và kem trị mụn The Men cũng chính là sản phẩm có xuất xứ từ đất nước này.

Kem trị mụn The Men

Kem trị mụn The Men

– Bao bì: Mình thấy bao bì sản phẩm đơn giản, không quá cầu kỳ. Cơ bản là được, không quá hài lòng nhưng cũng không có điểm gì đáng chê. Với lại, mình quan tâm đến chất lượng sản phẩm nhiều hơn là mẫu mã.

– Thành phần: enantia chlorantha extract, witch hazel…

– Cảm nhận khi sử dụng: Trước hết, xin nói qua về tình trạng mụn mà mình gặp phải. Đó chủ yếu là mụn mủ , mụn bọc, tập trung nhiều ở phần 2 bên má. Mình cũng lưu ý với các bạn là The Men không thể làm tiêu nhân mụn. Như bản thân mình, sau khi dùng được mấy hôm, mình thấy mụn bớt sưng, khô lại. Sau vài hôm nữa, nhân mụn được đẩy và bong ra khi mình rửa mặt. Lúc này, mình kiên trì dùng thêm khoảng 3 tuần thì mụn đỡ nhiều nhưng vết thâm cũng nhiều không kém. Có thể sau thời gian trị mụn, mình đành tìm kiếm thêm một sản phẩm có khả năng trị thâm. Thế đó, để The Men phát huy hiệu quả, bạn cần xác định được loại mụn mà mình gặp phải. Tuy nhiên, tựu chung lại thì với bất cứ loại mụn nào mà có nhân thì bạn cũng đều cần phải tìm cách đẩy nhân mụn lên đã thì may ra mới có thể hết mụn được.

3

– So sánh với một số sản phẩm khác: Trước The Men, mình dùng Bye Bye Blemish Drying Lotion, Anti – Pimple Essence Cream… Tuy nhiên, không rõ có phải da có dày quá hay không mà hiệu quả không cao. Cũng có thể đơn giản là do mình không hợp.

– Có mua lại sản phẩm này hay không?: Có lẽ là không bởi da mình khá ổn định. Mình sẽ dành tiền để mua kem trị thâm là xong.