Kem mask The men có làm trắng da?

Mặc dù phái nữ là nhóm đối tượng quan tâm đến việc chăm sóc da hơn cả. Tuy nhiên, cá nhân mình lại thấy rằng chính phái mạnh mới là những người phải chịu tác động của môi trường sống nhiều hơn so với nữ giới. Đặc biệt, việc phái mạnh chăm sóc da trong xã hội hiện đại ngày nay là chuyện hết sức bình thường và không có quá nhiều điều phải bàn cãi. Ngoài ra, nam giới cũng không cần đến các thao tác chăm sóc da quá cầu kỳ như nữ giới. Chỉ cần tập trung cho việc đắp mặt nạ cũng đủ để dưỡng da hiệu quả. Và với cá nhân mình, kem mask The men là sản phẩm mà mình đang thử nghiệm và muốn cùng chia sẻ với các bạn một vài cảm nhận.

2

– Xuất xứ: Kem mask The men có tên gọi đầy đủ là The M.E.N Body&Face Bright whitening Mask. Tuy nhiên, mình tạm gọi là Kem mask The men cho ngắn gọn.

Qua tìm hiểu, mình biết Kem mask The men có xuất xứ từ Thái Lan. Nếu các bạn để ý nam giới nước này thì không khó để nhận ra rằng, da của họ khá đẹp. Thật ra thì mình thấy nam giới một số nước châu Á như Thái, Nhật, Hàn và cả Trung đều khá quan tâm đến chuyện dưỡng da. Ngoại trừ Việt Nam do tâm lý e ngại nên chuyện phái mạnh dùng kem dưỡng hiện chưa quá phổ biến. Như vậy các bạn có thể thấy, xuất xứ sản phẩm là quá rõ ràng. Điều này quan trọng ghê bởi không ai là muốn dùng sản phẩm không rõ nguồn gốc. Đặc biệt, nhiều người lo sợ việc mua phải sản phẩm Trung Quốc kém chất lượng nữa.

– Bao bì: Màu đen, hộp vuông đơn giản, nam tính. Cơ bản là bao bì không quá cầu kỳ.

Cảm nhận khi dùng sản phẩm: Hồi mới mua, do còn e ngại về sản phẩm nên mình chỉ dùng cho body. Nói chung dùng cũng không trắng ngay mà cũng mất một thời gian da mình mới sáng hơn. Chắc do sản phẩm không chứa hóa chất tẩy da nên thời gian trắng tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Mà da mình chắc thuộc dạng dày, đen quá nên trắng cũng lâu lâu. Sau khi dùng cho body ok, giờ mình chuyển sang dùng thêm cho da mặt. Hiện da mặt cũng có vẻ được cải thiện bởi không còn sần sùi và quá đen như trước.

3

– So sánh với một số sản phẩm khác?

Trước đây, mình chỉ dùng sữa rửa mặt cho nam, chưa dùng mặt nạ nên không có nhiều đánh giá. Tuy nhiên, có thể mình cũng không thay đổi lựa chọn trong tương lai. Chọn được sản phẩm phù hợp với mình đâu có dễ.

– Có mua lại sản phẩm này hay không?

Có thể là tùy tình trạng da. Nếu da được cải thiện nhiều, mình sẽ tạm ngưng dùng kem trong một thời gian. Còn nếu da mình cải thiện chậm, mình sẽ tiếp tục ủng hộ thêm một lần nữa.

TÌm bài này ở Google:

  • hưỡng dẫn dùng the men body and face bright
  • kem mask
  • kem mask làm trắng