Lựa chọn cặp táp cho quý ông

Hình ảnh một quý ông tới nơi làm việc với món phụ kiện là cặp táp thiết kế đẹp mắt, thanh lịch và sang trọng luôn tạo ấn tượng đẹp trong mắt những người xung quanh và mang đậm phong cách doanh nhân thành đạt.

Cặp da Grainy Dolce & Gabana

Được chế tác từ loại da thượng hạng, chiếc cặp táp màu đen của thương hiệu Dolce & Gabana là loại cặp duy nhất xử lí da qua rất ít bước. Khóa cặp bằng bạc không gỉ chắc chắn cùng ngăn đựng vừa phải dễ dàng cho bạn đựng tài liệu, iPad, điện thoại và các món đồ cần thiết cho một ngày làm việc.

Giá tham khảo: 1,419 USD

lua-chon-cap-tap-cho-quy-ong-02

lua-chon-cap-tap-cho-quy-ong-01lua-chon-cap-tap-cho-quy-ong-03

Cặp táp Heroic Alexander McQueen

Một sản phẩm thủ công hoàn hảo từ một loại da từ Ý, chiếc cặp táp Heroic từ thương hiệu Alexander McQueen có hình dáng mỏng hơn so với những loại truyền thống.Cặp da mỏng màu đen được thiết kế với hai tay cầm da cán và biểu tượng dập nổi bằng bạc phía trước. Cặp có hai khoang chứa rộng rãi với hai túi chống trượt lý tưởng cho việc mang tài liệu và các vật dụng cần thiết.

Giá tham khảo: 1,058 USD

lua-chon-cap-tap-cho-quy-ong-05

lua-chon-cap-tap-cho-quy-ong-04

lua-chon-cap-tap-cho-quy-ong-07

Cặp da Methew Mulberry

Chất liệu da bê đen tôn lên kiểu dáng cổ điển, thanh lịch cho quý ông khi mang chiếc cặp Mathew của Mulberry. Cặp tạo ấn tượng với thiết kế cầu kì ngay mặt túi, dây kéo chắc chắn và túi zip nhỏ phía trước có thể tháo ra.Ngăn chứa duy nhất hoàn hảo cho đựng laptop, tài liệu đi làm cho nam giới.

Giá tham khảo: 2,065 USD

lua-chon-cap-tap-cho-quy-ong-09

lua-chon-cap-tap-cho-quy-ong-08

lua-chon-cap-tap-cho-quy-ong-10

Cặp da Gusset Saint Laurent

Được xử lí tinh vi, cặp da bê đen Saint Laurent thiết kế kiểu dáng cứng cáp, đơn giản thuận tiện cho việc đi lại hàng ngày. Đường may tinh tế cùng logo khắc tên bằng vàng chính là điểm ấn tượng của chiếc cặp.

Giá tham khảo: 2,080 USD

lua-chon-cap-tap-cho-quy-ong-12

lua-chon-cap-tap-cho-quy-ong-11

lua-chon-cap-tap-cho-quy-ong-13

lua-chon-cap-tap-cho-quy-ong-14

TÌm bài này ở Google:

  • cap tap