Mọi người đàn ông nên cần 1 túi da!

Túi xách da cho nam cao cấp

Túi xách được coi là món đồ bất ly thân của phụ nữ bởi vẻ sành điệu , thể hiện đẳng cấp cho chủ nhân và là nơi chứa đựng rất nhiều bí mật của phái yếu. Phụ nữ có thể có rất nhiều túi xách hay ví cầm tay, đủ màu sắc, kiểu dáng, chất liệu… Với đàn ông, đôi khi chỉ cần một hai chiếc túi da và một cặp táp da là đủ. Bạn có thể dùng đựng tài liệu công việc, ví tiền hay những món đồ cộng nghệ yêu thích như IPAD, Laptop, điện thoại… vừa tiện dụng mà vẫn thời trang.

Mỗi người đàn ông nên có một chiếc túi da!

Có thể nói, túi xách và cặp táp chính là món đồ mà bất cứ quý ông nào cũng có, chất liệu da lại đang trở thành xu hướng thời thượng và phổ biến rộng khắp trong giới những người yêu thời trang.

Những chiếc túi da hay cặp táp da lại có khả năng làm hài lòng mọi quý ông, ngay cả những người không quan tâm cặp nhật xu thế thời trang nhất. Tất cả đều biết rằng đồ da trở thành món đồ yêu thích bậc nhất  vì nó có thể sử dụng và mang trong bất cứ hoàn cảnh và nhân dịp nào. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách dùng và lựa chọn túi da phù hợp tốt nhất cho mình.

Cách chọn túi da

Cặp da là phụ kiện không thể thiếu cho nam giới

Cặp da là phụ kiện không thể thiếu cho nam giới

Nội thất bên trong rộng rãi

Điều đầu tiên bạn nên quan tâm khi chọn cho mình một chiếc túi là không  gian chứa của nó có  phù hợp cho mục đích sử dụng của bạn hay không? Dù bạn muốn tìm một túi nhỏ nhưng hãy cân nhắc về không gian và chỗ trống nhé, để có thể để được nhiều đồ mà bạn cần mang theo một cách dễ dàng hơn.

Thiết kế đơn giản

“ Càng đơn giản càng tốt” chính là chìa khóa tạo nên công năng phủ hợp cho bất cứ hoàn cảnh nào đấy. Một chiếc túi với thiết kế đơn giản bằng da sang trọng là đủ.

 

Chất lượng

Hãy lưu ý phân biệt da thật và giả da

Hãy lưu ý phân biệt da thật và giả da

Da là một chất liệu có thể giữ được chất lượng tốt và như mới nếu được giữ gìn cẩn thận và đánh bong thường xuyên. Tuy nhiên, bạn cũng không tránh khỏi trường hợp mua phải hàng Fake hay da chất lượng kém, từ đó túi dễ xuống cấp và hư hỏng chỉ sau một thời gian sử dụng. Mẹo cho bạn để chọn một chiếc túi da chất lượng là nhìn thật kỹ bề mặt túi ngửi.

Nếu là da thật, trên bề mặt sẽ có những vết lồi lõm, tùy theo trình độ thuộc và gia công mà bề mặt da sẽ có độ phẳng, mềm…tuy nhiên vẫn còn để lại dấu vết gồ ghề tương đối. Trong khi đó, những loại giả da sẽ bằng phẳng. Da thật nhìn kỹ sẽ có những lỗ chân lông nhỏ, còn da giả thì không.

Bên cạnh đó, những chiếc túi được làm từ da thú thì thường có mùi chất béo của động vật (như mùi ngai ngái), còn da giả thì không hôi nhưng có mùi nylon.

Xem thêm: 3 bước bảo quản túi da như mới

Mang túi da thế nào là đẹp

Kich cỡ phù hợp với sự kiện

Những chiếc túi size trung hoặc lớn thường mang tính chuyện nghiệp, có phần trịnh trọng, sẽ phù hợp với các sự kiện lớn, quan trọng. Trong khi đó, những chiếc túi nhỏ lại mang tính ứng dụng, thoải mái cho hoạt động thường ngày. Một quý ông thời thượng sẽ cần vài chiếc túi với các kích cỡ khác nhau để thay đổi cho những dịp, sự kiện cần thiết,

Không nên mặc đồ da cùng với túi da

Quy tắc quan trọng nhằm tránh trở thành “ sát thủ toàn tập” cho bạn chính là không nên mặc tông xuyệt tông da từ trên xuống dưới. Hãy tối giản trang phục bạn đang mang, cắt bớt “ da” cho vẻ ngoài của mình để nhường điểm sáng cho chiêc túi da sành điệu nhé!

Bạn sẽ quan tâm: Cách phối hợp trang phục với các loại túi da cơ bản

Hãy là người sử dụng đồ da sành điệu

Không chỉ có túi da mà tất cả các phụ kiện thời trang khác được làm bằng da đều dễ “hút hồn” cánh mày râu bởi phong cách mạnh mẽ và sang trọng của nó mang lại. Nếu bạn biết chọn phụ kiện da thích hợp thì nó sẽ giúp bạn trở nên sành điệu và có thời gian hơn bao giờ hết, tuy nhiên bạn cần biết cách phân biệt kỹ da thật và giả da bởi vì các mặt hàng da thường bị nhái rất nhiều.

TÌm bài này ở Google:

  • nên chọn túi da nào cho nam