Những bộ đôi hoàn hảo

Những cặp trang phục kết hợp đang là xu hướng của mùa đông xuân này mách bạn trở nên hoàn hảo không ngờ. Menly sẽ giúp bạn tìm ra những cặp trang phục nào phù hợp nhất để cùng kết hợp nó lại nhé.

Suit &Tie

Tủ quần áo của một chàng trai không thể nào thiếu bộ suit và chiếc cà vạt lịch lãm. Trẻ trung một chút là suit màu cùng nơ cài áo, già dặn hơn sẽ là suit cổ điển đậm màu với cà vạt. Giày tây đen hoặc giày sneaker, loafers sẽ luôn là sự kết hợp nhã nhặn tùy theo từng độ tuổi của các chàng.

nhung-bo-doi-hoan-hao-01

nhung-bo-doi-hoan-hao-02

nhung-bo-doi-hoan-hao-04

nhung-bo-doi-hoan-hao-03

Áo sơ mi denim + Áo khoác

nhung-bo-doi-hoan-hao-05Trẻ trung và bụi bặm nhưng cũng không kém phần lịch lãm là phong cách chủ đạo của cặp đôi này. Với những chàng trai nam tính, tủ quần áo sẽ không thể thiếu chiếc áo jeans bụi bặm, chỉ cần thêm một chiếc áo khoác da phong trần sẽ làm bạn nổi bật hơn đấy. Khi đến dự những buổi tiệc, vẫn giữ được cá tính mạnh của mình nếu bạn thắt thêm chiếc nơ đen lịch sự.

nhung-bo-doi-hoan-hao-07

nhung-bo-doi-hoan-hao-09nhung-bo-doi-hoan-hao-11

Áo sơ mi  + Quần chino màu

Quần chino là dạng quần khaki suông phần trên nhưng ôm ở phần ống. Sẽ không bỏ qua mẫu quần tôn dáng và cực kì dễ mặc nếu bạn là một anh chàng thời thượng. Những sắc màu thời trang cho mùa này như rêu, xanh cổ vịt, đỏ thẫm sẽ hoàn toàn hợp lí khi kết hợp với những chiếc áo sơ mi  đơn giản.

nhung-bo-doi-hoan-hao-12

nhung-bo-doi-hoan-hao-15

nhung-bo-doi-hoan-hao-14

Shorts + Flip Flops

nhung-bo-doi-hoan-hao-16Thích hợp với thời tiết miền nhiệt đới, shorts và flip flops luôn là lựa chọn dễ dàng nhất cho các chàng  khi xuống phố, ngồi café cùng bạn bè hay đi du lịch. Không phải cứ quần short và dép lào là sẽ trở nên xốc xếch, luộm thuộm.  Những chiếc áo sơ mi hay áo thun đơn giản bỏ ngoài, thêm một chiếc kính mát, điệu đà 1 chiếc nón fedora, các chàng vẫn luôn tươm tất, phong cách và thoải mái trong trang phục yêu thích của mình.