Serum The men có thực sự tốt không?

Sau một thời gian điều trị mụn đầy vất vả và khó khăn, hậu quả để lại là mặt của mình xuất hiện khá nhiều vết thâm. Ngoài ra, việc làn da xỉn màu cũng khiến mình không cảm thấy hài lòng bởi công việc của mình thường xuyên làm việc và tiếp xúc với nhiều khách hàng. Dù vậy, việc con trai làm đẹp hay con trai sử dụng kem dưỡng da vẫn khiến mình cảm thấy băn khoăn và suy nghĩ khá nhiều. Sau rất nhiều lời khuyên, gợi ý của bạn bè, Serum the men là sản phẩm mà mình quyết định dùng thử.

Nếu như mọi người còn đang băn khoăn về sản phẩm này, mình xin được đưa ra một vài ý kiến đánh giá chủ quan như sau:

– Xuất xứ: Serum The men là sản phẩm có xuất xứ từ Thái Lan và trước đó mình cũng nghe nói đây là sản phẩm khá được ưa chuộng tại đất nước này. Tuy nhiên, ở thị trường Việt Nam, nhiều người chưa biết đến Serum The men cũng như cho rằng đây là sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ. Mình xin khẳng định lại một lần nữa đây là sản phẩm của Thái, có mã FDA – nghĩa là được bộ y tế Thái Lan công nhận. Tuy nhiên, đôi khi sản phẩm mà bạn mua có thể không phải xuất xứ từ Thái Lan mà từ một đất nước nào khác (điều này do nhà máy sản xuất được đặt tại nước đó).

2

– Bao bì: Cảm nhận đầu tiên về bao bì của The men là khá đẹp, sang trọng. Toàn bộ bao bì nổi bật với màu đen nam tính nên mình khá thích.

– Thành phần: Các thành phần cơ bản của The men gồm có Actosome whitenol,alpha arbutin,achillwa millefolium extract,Alchemilla vulgaris extract,….

– Cảm nhận khi sử dụng: Do serum The men là tinh chất cô đặc nên chúng ta sẽ không cần sử dụng quá nhiều lượng serum trong mỗi lần dùng. Cá nhân mình, mình chỉ dùng 1-2 giọt sau khi rửa mặt rồi thoa đều và vỗ nhẹ lên mặt kết hợp với massage cho da. Thế nên, một lọ sản phẩm mình dùng được hơn 1 tháng. Thường mình dùng 2 lần vào sáng và tối. À nếu có ai băn khoăn rằng dùng buổi sáng dễ bị phát hiện chuyện nam giới dùng mỹ phẩm thì hoàn toàn có thể yên tâm. Serum này thoa lên da thẩm thấu nhanh, không nhờn, không màu nên khá dễ chịu. Nhờ đó, da bạn cũng không lo bị bít lỗ chân lông gây mụn như khi dùng một số sản phẩm kem dưỡng khác.

Nói chung dùng sản phẩm hiệu quả nhanh hay chậm, hiệu quả nhiều hay ít còn phụ thuộc vào cơ địa từng người. Như mình, sau 2 tuần đã cảm thấy da biến chuyển rõ nét. Các vết thâm bắt đầu mờ dần, tông da cũng sáng hơn nhiều. Thực ra sản phẩm mà hiệu quả quá cũng đáng sợ, trắng từ từ như The men là đủ để mình hài lòng. Mình cũng xin chia sẻ thêm một chút với các bạn nam hay makeup, bạn có thể dùng một ít serum vỗ nhẹ lên da trước và sau khi makeup đảm bảo vô cùng tuyệt vời.

1

– So sánh với một số sản phẩm khác?: Trước The men, mình chưa dùng thử nhiều sản phẩm serum cho nam mà chỉ dùng qua tinh Chất Serum Dưỡng Sáng Da Mặt Dành Cho Nam Nivea For Men. Tuy nhiên, mình thấy sản phẩm chỉ dưỡng da mềm thay vì sáng da. Do đó, mình chưa dùng lại.

– Có mua lại sản phẩm này hay không?: Cá nhân mình, sau khi dùng hết 1 lọ The men, mình đã quyết định mua và tiếp tục sử dụng. Ngoài việc dưỡng da trắng, trị thâm, từ hồi dùng The men, mụn cũng không xuất hiện nhiều trên da của mình như hồi trước.

 

TÌm bài này ở Google:

  • serum the men
  • mỹ phẩm the m e n có tốt không
  • serum the men co tot khong
  • serum the m e n thái lan co tot khong
  • serum the m e n có tốt không
  • mỹ phẩm the men có tốt không
  • face serum the m e n có tốt không
  • the m e n có tốt không
  • sản phẩm the m e n có tốt không
  • serum the m e n thái lan