Hotline My pham cho nam
Đăng nhập / Đăng ký


Lối sống khoa học tốt cho sinh lý nam giới

Sức khỏe sinh lý đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định bản lĩnh và sự tự tin của nam giới. Xây dựng lối sống lành mạnh, khoa học góp phần duy trì sức khỏe tốt cũng như sinh lý ổn định.

Lượt xem: 2496

Ngủ đủ giấc
 
Hóc moon Testosteron sẽ quyết định sự sự nam tính. Theo các nhà khoa học, nồng độ Testosterone thấp thường liên quan đến việc thiếu ngủ. Lượng Testosterone trong cơ thể nam giới sẽ giảm 45% nếu thường xuyên bị thiếu ngủ. Do đó, nam giới nên ngủ việc ngủ đủ giấc ( khoảng 8-9 giờ/ngày) có thể giúp nâng cao khả năng ham muốn và cải thiện đời sống tình dục.
 
Rèn luyện thể dục thể thao
 
Rèn luyện thể dục thể thao sẽ giúp nam giới tăng cường sức khỏe, hệ miễn dịch, sự dẻo dai và ham muốn tình dục. Bên cạnh đó, rèn luyện thể thao sẽ giúp bạn giải tỏa stress, sảng khoái tinh thần.
 
Rèn luyện thể dục thể thao sẽ giúp nam giới tăng cường sức khỏe, hệ miễn dịch, sự dẻo dai và ham muốn tình dục
 
 
Sinh hoạt tình dục điều độ
 
Sinh hoạt tình dục điều độ căn cứ vào tần suất quan hệ, phụ thuộc vào tuổi tác. Thông thường những người trẻ tuổi có xu lướng sinh hoạt tình dục với tần suất cao hơn. Sinh hoạt tình dục đều, điều độ  cũng là một trong những cách giúp tăng cường hàm lượng testotsterol cho nam giới. Khi quan hệ nên chọn cách nhẹ nhàng để tránh những chấn thương và ảnh hưởng đến khả năng cương cứng.
 
 
Xây dựng lối sống lành mạnh
 
Rượu bia, thuốc lá và các chất kích thích là kẻ thù số 1 của sức khỏe. Nam giới nên bỏ những thói quen không tốt như hút thuốc, uống rượu bia và sử dụng các chất kích thích. Vì những thói quen này ảnh hưởng đến ham muốn tình dục, giảm nồng độ testosterone, gây rối loạn cương dương và sản xuất tinh trùng giảm.  Bên cạnh đó hạn chế căng thẳng, mệt mỏi để tránh ảnh hưởng đến hormon sản xuất tinh trùng.
 
Rượu bia, thuốc lá và các chất kích thích là kẻ thù số 1 của sức khỏe
 
Xây dựng một lối sống khoa học, sinh hoạt hợp lý tốt cho sức khỏe của bạn và giữ được phong độ giường chiếu. Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho các bạn.
 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Miễn phí giao hàng
Áp dụng cho đơn hàng chuyển khoản và giao hàng TpHCM
Cam kết chính hãng
Hoàn tiền 200% nếu sản phẩm không chính hãng
Dịch vụ CSKH chu đáo

0943.994.968

Nơi Chuyên cung cấp các loại mỹ phẩm dành riêng cho nam giúp cho bạn trai tự tin hơn trong giao tiếp, và thể hiện bản thân

Đăng ký nhận ngay bí kíp hướng dẫn 30 NGÀY LÀM ĐẸP CHO NAM!!!


Bạn sẽ không hối hận đâu! Các chuyên gia của chúng tôi là những người đã có thâm niên 5 năm trong nghề tư vấn làm đẹp và điều tuyệt vời hơn là họ sẽ tư vấn cho bạn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!