Hotline My pham cho nam
Đăng nhập / Đăng ký


HỆ LUỴ CỦA THÓI QUEN SỬ DỤNG HOÁ MỸ PHẨM

Sự đổ bộ của hóa mỹ phẩm thay thế thói quen sử dụng sản phẩm thiên nhiên mộc mạc. Bạn đã đánh mất những gì từ những cái tiện lợi và rẻ tiền trước mắt.

Lượt xem: 800

Sự đổ bộ của hóa mỹ phẩm thay thế thói quen sử dụng sản phẩm thiên nhiên mộc mạc. Bạn đã đánh mất những gì từ những cái tiện lợi và rẻ tiền trước mắt

 

 

hoá mỹ phẩm

 

 

Xuất hiện ở hầu hết các gia đình, trong hộc tủ của các bạn nam thanh nữ tú, hóa mỹ phẩm dường như là một phần không thể thiếu của cuộc sống hiện đại. Có mặt trong khoảng 100 năm đổ lại đây, hóa mỹ phẩm cho thấy những ưu điểm không thể bàn cãi về tính tiện dùng và mức giá cả phải chăng nhờ thành tựu nghiên cứu các thành phần có hoạt tính cao và đưa được chúng vào sản xuất công nghiệp

 

 

sữa rữa mặt tạo bọt

 

 

Ví dụ điển hình nhất là chất tạo bọt gốc sulfate. Đây là thành phần có mặt trong 90% các chế phẩm sữa rửa mặt, tắm gội, làm sạch trên thị trường. Đặc điểm của sulfate là khả năng tạo bọt và làm sạch rất tốt, giá thành sản xuất rẻ và tiết kiệm (chỉ cần lượng rất nhỏ là có tác dụng). Vì thế, dễ hiểu khi thành phần này rất được ngành công nghiệp sản xuất yêu thích. Các sản phẩm chứa sulfate dần thay thế các sản phẩm thiên nhiên mộc mạc trước đây như như trà xanh, tràm trà, quả bồ hòn vốn được sử dụng ở những thế hệ rất cũ.

 

Tuy nhiên cũng chính sự đổ bộ của hóa mỹ phẩm khiến thế hệ hiện nay gánh chịu nhiều hậu quả lâu dài.

 

Trước hết là tác động liên quan đến sức khoẻ

 

Các thành phần hóa học so với thành phần thiên nhiên đều không thân thiện với làn da, gây biến đổi các cấu trúc bên trong, lâu dần có thể phát sinh bệnh tật. Bên cạnh đó, chất thải từ hóa mỹ phẩm không phân hủy, thải ra môi trường sẽ theo nguồn nước đi vào chuỗi thức ăn rồi theo đó quay trở lại với chính người. Việc ăn chất độc hiện nay đã được thế giới cảnh báo rất nhiều, đặc biệt là tỷ lệ ung thư gia tăng là hồi chuông cảnh tỉnh với tất cả chúng ta (dĩ nhiên, việc chúng ta ăn chất độc không đến đơn thuần từ ngành công nghiệp hóa mỹ phẩm mà còn từ rất nhiều ngành nghề khác. Nhưng với giá trị thị trường hàng trăm tỷ đô thì mức độ “đóng góp” của hóa mỹ phẩm là không hề nhỏ)

 

Hệ luỵ thứ hai là môi trường sống bị ô nhiễm

 

Chất thải sau quá trình sử dụng, việc sản xuất công nghiệp sử dụng nhiều hóa chất cũng thải ra không khí, đất, nguồn nước rất nhiều chất độc hại. 

 

Menly nêu những vấn đề này ra không phải để khách hàng tẩy chay hóa mỹ phẩm bởi lợi ích là không thể phủ nhận. Nhưng hãy hạn chế lại, tỉnh táo và quan tâm nhiều hơn khi sử dụng sản phẩm để bảo vệ những gì con người chúng mình cần bảo vệ, cho chúng ta, cho môi trường và cả thế hệ tương lai.

 

Còn sản phẩm nhà MENLY thì như thế nào?

 

Menly hoàn toàn không sử dụng: cồn, mineral oil, SLS,… da các chàng sẽ không tình trạng châm chích, đỏ da hay rát da.

 

Sản phẩm của Menly đã đạt chứng nhận an toàn của Sở Y Tế. Phù hợp tất cả các loại da kể cả da nhạy cảm nhất

 

Menly tuyệt đối nói KHÔNG với:

 

  •  Hydroquinone

  •  Alpha Arbutin

  •  Corticoid

  •  Retinoid

  •  AHA >10%

  •  BHA > 2%

 

Xem thêm các sản phẩm MENLY: 

 

 

 

serum menly
Serum dưỡng sáng mờ thâm cho da mặt Menly

 
 

 

kem trị mụn menly
Kem trị mụn bọc, trứng cá Menly

 

 

 

sữa tắm trị mụn lưng menly
Sữa tắm thải độc trị mụn lưng Menly

 

 

kem dưỡng sáng body menly
Kem dưỡng sáng da body menly

 

 

sữa rữa mặt menly
Sữa rữa mặt sáng da ngừa mụn Menly

 

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Miễn phí giao hàng
Áp dụng cho đơn hàng chuyển khoản và giao hàng TpHCM
Cam kết chính hãng
Hoàn tiền 200% nếu sản phẩm không chính hãng
Dịch vụ CSKH chu đáo

0943.994.968

Nơi Chuyên cung cấp các loại mỹ phẩm dành riêng cho nam giúp cho bạn trai tự tin hơn trong giao tiếp, và thể hiện bản thân

Đăng ký nhận ngay bí kíp hướng dẫn 30 NGÀY LÀM ĐẸP CHO NAM!!!


Bạn sẽ không hối hận đâu! Các chuyên gia của chúng tôi là những người đã có thâm niên 5 năm trong nghề tư vấn làm đẹp và điều tuyệt vời hơn là họ sẽ tư vấn cho bạn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!